CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG TIN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN SỐ 1 KHÁNH HÒA

Logo

Dự Án

Trang Chủ Dự Án

QUY HOẠCH BÃI DÀI CAM RANH VÀ 5 LÝ DO THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ


Bãi Dài Cam Ranh hay còn được gọi là Bắc Bán Đảo Cam Ranh là khu vực bán đảo thuộc Vịnh Cam Ranh nằm phía Nam của tỉnh Khánh Hoà. Khu vực này có Phía Bắc giáp Đèo Cù Hin, Phía Đông tiếp giáp Biển Đông, Phía Nam giáp khu vực Vịnh Cam Ranh và phía Tây tiếp giáp Đầm Thuỷ Triều.

Vùng đất này nổi bật với hơn 300 ngày nắng, nhiệt độ trung bình 26 độ C, trong năm chỉ có 2 tháng mưa. Sở hữu đường bờ Biển dài hơn 17km, bãi tắm Biển hoang sơ, thoải nông, nước biển trong xanh, sạch, cát trắng mịn.... rất thuận lợi để khai thác Dịch Vụ Du Lịch, Nghỉ Dưỡng. Biển Bãi Dài Cam Ranh đã được tạp chí National Geographic bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

THÔNG TIN MÔ TẢ

Vì sao Bãi Dài Cam Ranh được chọn để Quy Hoạch và Đầu Tư Định Hướng phát triển thành Khu đô thị dịch vụ du lịch, Khu du lịch sinh thái đa dạng, Khu du lịch nghỉ mát chất lượng cao.... mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế ? Hãy cùng NhaTrangLand tìm hiểu Thông Tin Chi Tiết, Quy Hoạch, Kết Nối Hạ Tầng Giao Thông của khu vực này cũng như định hướng phát triển trong tương lai

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ


Bãi Dài Cam Ranh hay còn được gọi là Bắc Bán Đảo Cam Ranh là khu vực bán đảo thuộc Vịnh Cam Ranh nằm phía Nam của tỉnh Khánh Hoà. Khu vực này có Phía Bắc giáp Đèo Cù Hin, Phía Đông tiếp giáp Biển Đông, Phía Nam giáp khu vực Vịnh Cam Ranh và phía Tây tiếp giáp Đầm Thuỷ Triều. Địa giới hành chính 1 phần thuộc xã Cam Hải Đông huyện Cam Lâm và 1 phần thuộc Phường Cam Nghĩa Thành Phố Cam Ranh. Sỡ dĩ có tên gọi Bãi Dài vì bán đảo này sở hữu đường bờ biển trải dài, hoang sơ và đẹp với chiều dài hơn 17km từ chân đèo Cù Hin tới Khu Bãi Tây phía sau Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh.

Bãi Dài Cam Ranh nổi bật với trung tâm là mảng đất liền rộng 4.800ha có một bên là Biển và một bên là Vịnh Đầm Thuỷ Triều, đặc biệt có cảng nước sâu, kín gió được quy hoạch để phát triển thành khu du lịch trọng điểm của Quốc Gia và Quốc Tế. Đây là Vị Trí Đắc Địa và Trọng Yếu để phát triển Du Lịch, Kinh Tế và Giao Thương với các nước trên Thế Giới


Chính vị thế trọng yếu này giúp cho Bãi Dài Cam Ranh có tiềm năng phát triển vô cùng lớn khi nằm trong cụm tam giác Du Lịch: Nha Trang - Đà Lạt - Ninh Chữ (Ninh Thuận).

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN

Vùng đất này được Thiên Nhiên ban tặng có khí hậu nắng ấm quanh năm với hơn 300 ngày nắng, nhiệt độ trung bình 26 độ C, trong năm chỉ có 2 tháng mưa thường rơi vào tháng 10 và tháng 11. Sở hữu đường bờ Biển dài hơn 17km, bãi tắm Biển hoang sơ, thoai thoải nông, đặc biệt nước biển trong xanh, sạch, cát trắng mịn.... rất thuận lợi để khai thác Dịch Vụ Du Lịch, Nghỉ Dưỡng. Biển Bãi Dài Cam Ranh đã được tạp chí National Geographic bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh


Ông NGÔ QUANG NAM - Đại diện chủ đầu tư Duyên Hà Resort, có nhận xét:

“Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có vị trí đắc địa, cảnh quan độc đáo, biển thường êm và sạch, đẹp, cực kỳ lý tưởng cho các dự án du lịch nghỉ dưỡng. Quy hoạch để xây dựng các dự án du lịch cũng rất tốt khi dự án nào cũng có diện tích từ 10ha trở lên”


Ông MARTIN KOERNER - Giám đốc tiếp thị và bán hàng KDL The Anam, nhận xét: BẮC CAM RANH QUÁ TUYỆT VỜI!

“Tôi đã đi và làm ở nhiều nơi rồi, nhưng phải nói bãi biển ở khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có vẻ đẹp rất đặc biệt, khó nơi nào có được lợi thế so sánh bằng. Thêm nửa, con người ở đây rất hiếu khách và thân thiện. Đây chính là những lý do du khách hạng sang lựa chọn đến với bắc Cam Ranh.

  Tôi cũng thấy chính quyền địa phương có quyết sách rất tốt về đầu tư hạ tầng cho khu khu vực này. Sân bay, đường giao thông, điện, nước … được đầu tư, chăm sóc khá tốt, khiến nhà đầu tư cảm thấy hài lòng. Sự thông thoáng của chính quyền địa phương và cơ quan quản lý trong việc tạo điều kiện cho nhà đầu tư triển khai dự án, kinh doanh khai thác hiệu quả cũng là một điểm cộng. Tất cả đã tạo điều kiện, tạo niềm tin và sự yên tâm để chúng tôi đầu tư một khu resort đẳng cấp thế giới tại khu du lịch này. Tôi chỉ có thể nói là Bắc Cam Ranh quá tuyệt vời!”


Ông DAWID KOEGELENBERG - Tổng quản lý Fusion Resort:

CẦN CHUNG TAY GIỮ SẠCH BIỂN

“Hạ tầng khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh rất tốt, đặc biệt là có sân bay quốc tế, đường giao thông chung rộng lớn và đẹp, rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều du khách ở resort chúng tôi còn phàn nàn là bãi biển còn bẩn, dù chúng tôi thường tổ chức làm sạch bãi biển chung quanh khu resort của mình và cả khu vực lân cận nữa. Tôi nghĩ, tất cả các khu du lịch ở đây nên chung tay giữ cho bãi biển lúc nào củng sạch sẽ thì sẽ làm hài lòng du khách hơn. Một thách thức cho khu du lịch này là ngoài nghỉ dưỡng, tắm biển… thì thiếu thốn các dịch vụ khác quá. Khách châu  u không muốn mất 40 phút để đi từ đây đến Nha Trang để chơi, để sử dụng các dịch vụ, các dịch vụ nên mở ở bán đảo Cam Ranh càng sớm, càng tốt. Một điều đáng lo nửa là nhân lực làm việc cho các resort thiếu nhiều, địa phương nên tính toán đào tạo cho kịp thời chứ sắp tới có thêm 5.000 phòng khách sạn, resort được mở nửa thì không rõ tìm nguồn nhân lực phục vụ nơi đâu”


QUY HOẠCH BÃI DÀI CAM RANH - BẮC BÁN ĐẢO CAM RANH 

Thủ Tướng Chính Phủ đã ban hành quyết định số 101/2003/QĐ – TTg vào ngày  20/5/2003 về việc phê duyệt đề án quy hoạch tổng thể phát triển Vịnh Cam Ranh đến năm 2010. Quy hoạch chung Khu du lịch Cam Ranh có tổng diện tích 4.800ha, trong đó giai đoạn 1 phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có diện tích 2.150ha. Định hướng phát triển khu vực này là khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và các trung tâm thương mại, hội nghị cấp quốc gia và quốc tế.

Quy hoạch toàn khu du lịch Bãi Dài lấy mốc là trục Đại Lộ Nguyễn Tất Thành để quy hoạch:

Quỹ đất từ Đại Lộ Nguyễn Tất Thành về phía Biển được quy hoạch phát triển các dự án du lịch cao cấp 5* phục vụ cho dịch vụ Vui Chơi Giải Trí, Du Lịch- Nghỉ dưỡng... sẽ xây dựng khu Resort, Khách Sạn; Căn hộ khách sạn, Biệt thự du lịch

Quỹ đất từ trục đại lộ Nguyễn Tất Thành đến phía Vịnh Đầm Thủy Triều quy hoạch phát triển loại hình : Đô thị thông minh, trung tâm hành chính, khu dân cư, khu tái định cư…

Song song giữa các dự án Bãi Dài luôn có các trục đường nhánh rộng 24m - 30m từ Đường Nguyễn Tất Thành đi xuống Biển hay từ Nguyễn Tất Thành đi xuống khu vực đầm Thuỷ Triều giống như hệ thống trục xương cá

Vịnh Đầm Thủy Triều Cam Ranh có quy mô hơn 2.200ha là vùng nước lặng có cảnh quan đẹp rất thuận lợi cho việc phát triển dịch vụ du lịch sinh thái đầm và các môn thể thao mặt nước….


ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH 1/5000 KDL BẮC BÁN ĐẢO CAM RANH MỚI NHẤT 2021Cuối năm 2020, Thị trường Bất động sản Bãi Dài Cam Ranh, Cam Lâm nói riêng và tỉnh Khánh Hoà nói chung, đón nhận một cú hích rất lớn mang đến dấu hiệu tích cực đối với loại hình đất: KHÔNG HÌNH THÀNH ĐƠN VỊ Ở đã xuất hiện nhiều năm qua nhưng không nằm trong loại hình sử dụng đất của luật đất đai. Để khắc phục đối với loại hình đất này, UBND tỉnh Khánh Hoà đã đưa ra giải pháp:

1. Phần quỹ đất từ đường Nguyễn Tất Thành đến Biển Bãi Dài sẽ chuyển thành loại hình đất thương mại dịch vụ cho thuê có thời hạn.

2. Phần quỹ đất từ đường Nguyễn Tất Thành đến phía Vịnh Đầm Thuỷ Triều được chuyển thành đất đô thị, đất đô thị du lịch hoặc đất đô thị mới …. Thông tin trên đã có quy hoạch chi tiết tại Quy Hoạch Bắc Bán Đảo Cam Ranh 1/5000.

BÃI DÀI CAM RANH - KẾT NỐI GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ CẢ 4 ĐƯỜNG

Đường Hàng Không

Đường băng số 2 vốn đầu tư 1.936 tỷ đồng, dài 3.048 m, rộng 45 m, đạt tiêu chuẩn cấp 4E đáp ứng khai thác an toàn, hiệu quả các loại máy bay cỡ lớn, đã chính thức đưa vào hoạt động vào 10/10/2019


Nhà Ga Quốc Tế T2 tiêu chuẩn 4* được xem là nhà ga hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay đã chính thức đi vào hoạt động vào T06/2018. Sân bay quốc tế Cam Ranh đã có hơn 26.700 chuyến bay hoạt động từ 25 hãng bay quốc tế. Từ khi Nhà ga T2 công suất lớn đi vào hoạt động có thêm 5 hãng hàng không mới là S7 Airline, Globus, Small Planet, Pegas, Ok Air. Trong 2 tháng đầu năm 2019, có thêm 3 hãng lớn là BangKok Airway, Eastar Jet, T’wa, AirAsia và Jin Air. Nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Nga, Indonesia... đến Cam Ranh cũng sẽ được mở thêm.


Năm 2019, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón 10 triệu lượt khách thông qua cảng, phục vụ 58.000 chuyến bay. Hiện các hãng đang khai thác 80 đường bay quốc tế đến 7 quốc gia và còn tăng trong thời gian tới. Mới đây, sân bay này được vinh danh là Top 5 sân bay thế giới có công suất phục vụ từ 4 – 20 triệu hành khách/năm. Đây là cơ hội để sân bay quốc tế Cam Ranh thu hút nhiều hãng bay vào khai thác các chuyến bay thẳng từ các nước trên thế giới.

Đường Bộ


Đại lộ Nguyễn Tất Thành có lộ giới 100m, đóng vai trò là trục đường huyết mạch kết nối Bãi Dài Cam Ranh và TP. Nha Trang chỉ 30 phút đi xe, 5 phút ra Quốc Lộ 1A và kết nối tuyến Cao Tốc Bắc Nam chỉ khoảng 7 phút. Tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và liên kết vùng.

Đường Thủy


Vịnh Biển Cam Ranh nổi tiếng với cảng nước Sâu trong đó Cảng Cam Ranh trực thuộc cảng vụ Nha Trang. Đây là cảng thương mại quốc tế quan trọng nằm trong vịnh Cam Ranh, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như có mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn, nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay Cam Ranh, cách Quốc lộ 1A 1,5 km và tuyến đường sắt Bắc – Nam 3 km nên từ lâu cảng đã là đầu mối giao thông đường biển quan trọng cho khu vực Nam Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Đường Sắt


Hiện tại ga Ngã Ba đón khách của các chuyến tàu SNT1-2, SNT3-4 chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang. Tương lai ga sẽ được nâng cấp để đón các tàu chạy tuyến Thống Nhất tạo điều kiện thuận lợi để du khách di chuyển tới Bãi Dài - Cam Ranh.

TẠI SAO BÃI DÀI CAM RANH ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH KHU DU LỊCH TRỌNG ĐIỂM ?

BÃI DÀI CAM RANH CÓ 5 ĐIỂM NỔI BẬT SAU ĐÂY

1. Khí hậu ôn hoà với 300 ngày nắng trên năm, không khí mát mẻ, ấm áp quanh năm, rất lý tưởng để khách Du Lịch đến nghỉ dưỡng là nơi tránh rét của các nước Đông Âu, Nga, Trung .... Khác với khu vực từ Bắc Trung Bộ trở ra ngoài Miền Bắc, điển hình là từ Đà Nẵng ra đến Quảng Ninh vào những tháng mùa đông khí hậu rất khắc nghiệt đặc biệt là thời tiết rét buốt rất lạnh.... Bãi Dài Cam Ranh chỉ có 2 tháng mưa lâm râm, thời tiết mát mẻ


2. Sở hữu đường bờ Biển dài, đẹp, hoang sơ, cát trắng tinh, mịn, nước biển trong xanh vì khu vực Bãi Dài không có con sông nào đổ vào nên nước rất trong và sạch. Chính vì vậy tạp chí National Geographic đã bình chọn Bãi Dài nằm trong Top 10 Bãi Biển đẹp nhất hành tinh. Đây là 1 điểm cộng rất lớn để thu hút và khai thác du lịch 


3. Kết nối hạ tầng giao thông rất thuận lợi với 4 đường:

- Đường Hàng Không: Là con đường giao thương và đi lại chính trong và ngoài nước. Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh đứng thứ 4 cả nước. Nhà Ga Quốc Tế T2 khai trương kết nối nhiều chuyến bay thẳng đến các nước trên thế giới như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Indonesia..... Thuận lợi đưa đón khách trong và ngoài nước đến với tỉnh Khánh Hoà cũng như chiều ngược lại. Bãi Dài Cam Ranh đóng vai trò như cửa ngõ của khu vực Nam Trung Bộ nói chung và tỉnh Khánh Hoà nói riêng. Sân Bay Cam Ranh cũng được quy hoạch,nâng cấp để phát triển dịch vụ logistics hàng không nhằm phát triển ngành vận tải hàng không của tỉnh nhà...


- Đường Bộ: Đây là giao thông phổ biến trong nước. Đường Nguyễn Tất Thành có lộ giới 100m đóng vai trò như trục đường huyết mạch giúp kết nối và di chuyển thuận tiện từ Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh dễ dàng di chuyển về 45 khu Resort 5* trên Bãi Dài, cụm đảo "Tam Bình", di chuyển về hướng Nha Trang thời gian đi nhanh hơn so với QL1A, di chuyển về khu trung tâm thành phố Cam Ranh Ba Ngòi hướng về Ninh Thuận, Bình Thuận, TP.HCM .... nhanh chóng, Kết nối khu trung tâm huyện Cam Lâm hướng về Đà Lạt, Lâm Đồng ...


- Đường Thuỷ: Thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Cam Ranh nhiều Vịnh Biển nước Sâu, kín gió, rất ít bị tác động bơi bão ... Là 1 trong những nơi có cảng biển quốc tế đón những tàu hàng nghìn tấn ..... Rất thuận lợi để khai thác dịch vụ cảng biển, đón những siêu tàu tới Bãi Dài Cam Ranh hướng thương mại hoá, hoặc phát triển Logistics Biển ......


- Đường Sắt: kết nối với Sài Gòn qua các chuyến tàu SNT1-2, SNT3-4 chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang. Tương lai ga sẽ được nâng cấp để đón các tàu chạy tuyến Thống Nhất tạo điều kiện thuận lợi để du khách di chuyển tới Bãi Dài - Cam Ranh.


* Qua Kết Nối Giao Thông, có thể thấy đây là khu vực vô cùng tiềm năng khi lượng rất lớn du khách đến Khánh Hoà và tăng đều hàng năm, Bãi Dài đóng vai trò như cửa ngõ để đón du khách đến và đi nếu khu vực này có đầy đủ hệ thống dịch vụ, tiện ích, vui chơi, nghỉ dưỡng... Đặc biệt có các mô hình du lịch trải nghiệm độc đáo thì du khách sẽ chọn Bãi Dài để sử dụng dịch vụ thay vì phải di chuyển 45 phút vào Nha Trang.... hoặc Nha Trang sẽ là lựa chọn số 2

4. Du Lịch được tỉnh Khánh Hoà chọn là ngành kinh tế mũi nhọn

Với những lợi thế rất lớn về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi. Bãi Dài Cam Ranh mặc nhiên nổi lên như 1 ứng viên nặng ký giúp thu hút du khách đến với tỉnh Khánh Hoà nhiều hơn, đi đúng chiến lược phát triển nền công nghiệp không khói - Du Lịch. Việc đi sau Nha Trang và được Chính Phủ cũng như UBND tỉnh Khánh Hoà ưu ái, dành sự quan tâm Đầu Tư, Quy Hoạch có trọng điểm định hướng phát triển có chiến lược giúp cho Bãi Dài khai phá được những tiềm năng, lợi thế sẵn có, đây được xem là bước chạy đà hoàn hảo để có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai


5. Bãi Dài Cam Ranh được Quy Hoạch Đồng Bộ:

Có nhiều người thắc mắc rằng tại sao Khánh Hoà đã có Nha Trang là Thành Phố Du Lịch Biển có tiếng trên thế giới mà còn quy hoạch và đầu tư vào khu vực mới như Bãi Dài Cam Ranh ?! Vậy thì có những lý do nào để quy hoạch một khu mới như Bãi Dài

- Lý do đầu tiên: Du khách khi đến Nha Trang sẽ thấy trục dọc cung đường Trần Phú kéo dài xuống Phạm Văn Đồng là hàng loạt các Khách Sạn, Condotel và các toà nhà cao tầng chắn Biển và có rất ít khu Villa Resort nghỉ dưỡng. Vào những mùa nghỉ lễ tết cao điểm Nha Trang xuất hiện tình trạng quá tải khi lượng du khách kéo đến đông đúc, hệ thống phòng nghỉ, dịch vụ cũng bị quá tải.


- Lý do thứ hai, tỉnh Khánh Hoà muốn phát triển nội lực sẵn có khi Bãi Dài có rất nhiều lợi thế lớn để phát triển du lịch hạng sang giúp thu hút được tập khách hàng hạng sang đến Khánh Hoà. Đặc biệt quỹ đất ven biển được quy hoạch lớn khi 45 dự án có diện tích từ 10ha trở lên đảm bảo các khu Resort nghỉ dưỡng có nhiều không gian sống mang lại sự thoải mái, an lành cũng như các Chủ Đầu Tư có quỹ đất lớn để phát triển hệ thống tiện ích khu vui chơi phục vụ du khách.


- Lý do thứ ba, phát triển các khu du lịch vệ tinh xung quang khu du lịch trung tâm sẽ là thành phố Biển Nha Trang, để mang lại nhiều trải nghiệm khác nhau, giúp Du Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời khi quay trở lại Khánh Hoà du lịch họ sẽ có thêm nhiều địa điểm để trải nghiệm tiếp...

Việc đổi mới, khắc phục những khuyết điểm và nâng tầm chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm khác biệt, đặc biệt và riêng biệt trong bất cứ ngành nghề nào để thu hút thêm Khách Hàng và Du Khách luôn luôn cần thiết. Nên việc tái định vị, tái cơ cấu sẽ giúp cho chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn giúp chuyên nghiệp hơn trong mắt du khách. Với tầm nhìn đó để cho Ngành Du Lịch Khánh Hoà nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển và xuất hiện trên bản đồ Du Lịch Thế Giới, Chính Phủ và tỉnh Khánh Hoà đã ưu tiên, dành nhiều nguồn lực trong thu hút đầu tư phát triển theo đúng chiến lược và một trong số đó là quy hoạch tổng thể Bãi Dài Cam Ranh chuẩn chỉnh, đồng bộ.

*  Bãi Dài được đánh giá rất lớn về tiềm năng phát triển du lịch và với những lợi thế sẵn có Khu Du Lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh được kỳ vọng vượt qua Nha Trang trong tương lai không xa.

Mục tiêu phát triển Vịnh Cam Ranh thành trung tâm du lịch trọng điểm của Quốc Gia và Quốc tế

2 THÁCH THỨC CỦA BÃI DÀI CAM RANH

- Các Dự Án Chậm Tiến Độ

Có nguyên nhân từ việc cấp đất không hình thành đơn vị ở khi chưa có trong luật đất đai. Vừa qua UBND tỉnh Khánh Hoà đã "khai tử" đối với loại hình đất này và đưa ra giải pháp: Một là chuyển về đất thương mại dịch vụ cho thuê có thời hạn đối với các quỹ đất sát BiểnHai là chuyển qua thành khu đất đô thị mới/đất đô thị du lịch... đối với những khu vực phù hợp quy hoạch đất ở được sử dụng ổn định lâu dài- Thiếu Dịch Vụ, Tiện Ích 

Chắc chắn rồi khu vực mới được quy hoạch chuẩn và đi sau Nha Trang hơn chục năm thì cần phải có thời gian để đồng bộ toàn khu, cần thời gian để phát triển cơ sở hạ tầng và kéo dân về ở. Bãi Dài Cam Ranh xuất hiện 1 khu phực hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp với Sân Golf 27 hố, được phê duyệt Casino dành cho người Việt và người nước ngoài chơi, làng dưỡng lão Nhật Bản, Khu Santorini 6 sao và nhiều hạng mục vui chơi bãi biển khác .... Hứa hẹn sẽ thu hút lượng du khách rất lớn khi đến Bãi Dài


BÃI DÀI CAM RANH ĐÓN LƯỢNG DU KHÁCH LỚN 4 NĂM VỪA QUA 

Năm 2016, Tổng lượt khách lưu trú đạt hơn 4,5 triệu lượt (tăng 11,7% so với cùng kỳ), trong đó khách quốc tế hơn 1,1 triệu lượt (tăng 18% so với cùng kỳ). Doanh thu du lịch đạt 8.300 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ)

Năm 2017, du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt. Doanh thu du lịch ước đạt 17.300 tỷ đồng. 

Năm 2018, du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đón gần 6.3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2.8 triệu lượt tăng 37% so với năm 2017. Doanh thu du lịch ước đạt khoảng 20.524 tỷ đồng.

Năm 2019, tỉnh Khánh Hòa đã đón 7,2 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 3,6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 27,5%. Tổng doanh thu từ khách du lịch ước được 27.000 tỷ đồng, tăng 24,2% so với năm 2018.


* ĐẶC BIỆT: Thời gian Du Khách lưu trú trung bình tại Khánh Hòa cao nhất cả nước với 3.5 ngày 

BẮC BÁN ĐẢO CAM RANH NƠI HỘI TỤ CÁC CHỦ ĐẦU TƯ LỚN & THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Khu du lịch Bãi Dài trong những năm gần đây xuất hiện hàng loạt đại gia bất động sản như VINGROUP, GOLF LONG THÀNH, NOVALAND, HƯNG THỊNH, VỊNH NHA TRANG, PHÁT ĐẠT, EUROWINDOWN, CEO GROUP, ….. Cùng những khu nghỉ dưỡng 5 sao, các thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới cũng đã có mặt tại đây như Wyndham Grand, Movenpick, Fusion, The Ascott, Vertu , Sailing Club Leisure Group …...Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến cuối tháng 6 năm 2020, tại Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh có 42 dự án đã được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư hoặc chấp thuận đầu tư. 

* Trong đó, 6 dự án đã thi công xây dựng hoàn thành và đưa toàn bộ dự án vào khai thác sử dụng:

- KDL sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà


- Vinpearl Long Beach Villas

- Fusion Maia Nha Trang Resort


- KDL sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow


- Alma


- Khu đô thị Golden Bay


* 2 dự án đã đi vào khai thác giai đoạn 1 và đang xây dựng giai đoạn 2:

- Riviera Residences – Resort

- Trung tâm Dịch vụ và du lịch biển Nam Hùng

* 3 dự án đã khai thác giai đoạn 1 và chưa xây dựng giai đoạn 2, gồm: 

- KDL nghỉ dưỡng Biển Đông

- Khu Resort và khách sạn Đỉnh Vàng Nha Trang

- KDL Đỉnh Vàng Cam Ranh

16 dự án đã được cấp giấy phép xây dựng và đang triển khai thi công công trình

3 dự án đã hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng nhưng chưa được cấp giấy phép xây dựng

8 dự án chưa hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng 

2 dự án đang tạm dừng để giải quyết khiếu nại

2 dự án của nhà đầu tư trực thuộc Bộ Quốc phòng.

* Báo Khánh Hòa dẫn thông tin từ lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch (KDL) Bán đảo Cam Ranh, dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ có thêm 5 dự án đi vào hoạt động: 

- KDL sinh thái Prime – Prime Resort and Hotels

- KDL cao cấp Phát Đạt

- KDL Sài Gòn – Cam Ranh Resort

- Trung tâm Trưng bày và quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch Khánh Hòa

- Khu nghỉ mát Cảnh biển – Cam Ranh.

* Như vậy, đến cuối năm 2020, dự kiến có 16 dự án tại KDL Bắc bán đảo Cam Ranh đi vào hoạt động.

Theo ghi nhận của NhaTrangLand do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 năm 2020 đã ảnh hưởng lớn đến việc thi công các công trình của dự án tại các dự án tại Bãi Dài Cam Ranh dẫn đến 5 dự án dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2020 hiện tại vẫn đang cấp tốc chạy nước rút để hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong năm 2021

VIDEO GIỚI THIỆU CHI TIẾT BÃI DÀI CAM RANH 2022

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUY HOẠCH BÃI DÀI CAM RANH VÀ 5 LÝ DO THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

 • icon-mark

  File mặt bằng chất lượng cao

 • icon-mark

  Bảng giá cập nhật mới nhất

 • icon-mark

  Chính sách ưu đãi trực tiếp từ cđt

 • icon-mark

  Đăng ký nhận lịch mở bán

 • icon-mark

  Đăng ký tham quan dự án